Lost in Space


Gene : Action , Scifi , อวกาศ :Outer Space
----------
ทุนสร้าง :$ 80m.(USA)
Box Office (รายได้ในอเมริกา) :$ 69m.(USA)
Box Office (รายได้นอกอเมริกา) :$ 49m.(Non-USA)


หนังเรื่องนี้เปฌ็นอีกเรื่องที่ผมชอบมากทีเดียวไม่ว่าจะเป็น เนื้อเรื่องของหนังหรือว่าเป็น ฉาก ต่างๆๆ ผมว่าหนังเรื่องนี้เป็นหนัง ที่คนที่ชอบหนังแนวนี้พลาดไม่ได้ทีเดียว ถึงแม้ว่าเนื้อเรื่องจะเกินจินตนาการไปซักหน่อย แต่ก้ไม่เสียหายอะไรที่คนเรสจะมีได้ ผมว่าไม่แน่ สักวันหนึ่งเราก็อาจต้องทำแบบในหนังก็ได้ คนดูต้องใช้ความสามารถในการทำความเข้าใจเนื่อเรื่องนิดหนึ่ง เรพาว่างง จริงๆๆ แต่ถ้าพูดถึง special effect ในการสร้างกราฟิกคอม ถึอว่าอยู่ในขั้นที่ยอดเยี่ยวที่เดียวถ้าคิดว่าหนังเรื่องรนี้ทำในปี 1995 สุดยอดมาก ภาพสวย สุดๆๆ ยอกจริงๆครับผม

---ohmega, ohmega64@hotmail.com, 23/12/2000 ---


ภาพชัดสุดๆแบบไม่รู้จะบอกยังไงจริงๆ สวยและสดมากๆ เสียงก๊อกๆแก๊กๆและเซอร์ราวด์ชัดและละเอียดมากที่สุดจนแตกต่างจากแผ่นอื่นๆ เป็นแผ่นอ้างอิงได้เลย เอฟเฟคยอดเยี่ยมขนาดไหนไม่ต้องบอก แต่คิดดูว่าบริษัทเอฟเฟคในระดับหัวแถวทั้งหมดถูกระดมมารวมตัวทำเอฟเฟคหนังเรื่องนี้ เพื่อโชว์ความเป็นสุดยอดของงานกราฟฟิคของสตูดิโอในอังกฤษ ส่วนเนื้อเรื่องสไตล์ไซไฟย้อนเวลาบางคนอาจงงๆ แต่คนชอบแนวนี้ไม่มีคำอื่นมานิยามนอกจากคำว่า เยี่ยม!

---Mr.Drac, 07/03/2002 ---


ใครที่มีแผ่นสมัยแรกๆก็อย่าเสียดายที่จะซื้อแผ่นรุ่นใหม่นี้เก็บอีกเพราะคราวนี้มาพร้อมความสมบูรณ์ทั้งภาพและเสียงแต่โทษทีราคาถูกไม่ถืงร้อย

  ---boonchai, , 08/04/2005 ---


Review or Comment on this DVD

Name:
Email:
Vote:   (ไม่โหวดดาว)
Your Review:
 


Cast

10160Heather Graham
(Austin Powers: The Spy Who Shagged Me, Bowfinger, From Hell, Sidewalks of New York, Boogie Nights, Guru, Killing Me Softly, Hope Springs, Shout, Cake สะดุดรัก ปิ๊งผิดแผน)
10003Gary Oldman
(Bram Stoker's Dracula, Hannibal, Air Force One, Leon : The Professional, Fifth Element, JFK, Contender, Scarlet Letter, Batman Begins, Sin, Bible Collection : Jesus, Back Woods, Book of Eli, Red Riding Hood)
10978Matt LeBlanc
(Charlie's Angels, Ed คุณจ๋อมือเจ๋ง)
10976Mimi Rogers
(Cruel Intentions 2, Monkey Trouble, Dumb and Dumberer: When Harry Met Lloyd, Rapture, Cave In, Ginger Snaps Back: The Beginning, Big Nothing)
10391William Hurt
(Dune, Body Heat , A.I. Artificial Intelligence, One True Thing, Do Not Disturb, Rare Birds, Children of a Lesser God, Tuck Everlasting, Proposition, Village, Accidental Tourist, Dark City, Syriana, King, Vantage Point, Incredible Hulk (Hulk 2))
10977Lacey Chabert
(Mean Girls, Ghosts of Girlfriends Past, Shadow Of Fear, Black Christmas)


Director

10207Stephen Hopkins
(Blown Away, Judgment Night, Ghost and the Darkness, Predator 2, Nightmare on Elm Street: Boxset Collection, Judgement Night, Reaping)


Screenplay / Story
Copyright (c) 2002 BangkokDVD, all rights reserved.
BangkokDVD executed in: 0.796875 seconds.