Evil Dead
ผีอมตะ 1 : คืนโหดผีนรก


Gene : Horror , ผี,ปีศาจ :Ghost/Evil/Zombie , เหนือธรรมชาติ:supernatural
----------สุดยอดความสยองครับ ดูแล้วเครียดมาก ไม่มีเวลาให้ผ่อนคลายเลย ความเป็นความตายใน 1 คืนหฤโหด ดูกี่ทีก็สยองทุกที ดูแล้วเหนื่อยครับเรื่องนี้ เพื่อน ๆ ลองหามาดูกันนะครับ

---MT, 04/04/2001 ---


ไม่ควรพลาดอย่างเด็ดขาด

---คอหนังผี, 11/04/2001 ---


น่ากลัวครับ...น่ากลัวมาก ถ้าชอบหมอผีเอ็กซ์ซอ.ซิก เรื่องนี้ไม่ควรพลาด ว่าแต่....เสียดายโซน 3 ไม่มี

---คนขี้กัว, 21/08/2001 ---


ผมว่าดูเหมือนหนังตลกอ่ะ ดูไปขำไป อิๆ ไม่ค่อยหน้ากลัวเท่าไร

ปล. ไม่ควรดูก่อนเวลาอาหารครับ แล้วจะหาว่าไม่เตือน!!!!

  ---ningi, 18/02/2002 ---


ยอดเยี่ยมมาก สุดยอดแห่งหนังสยองขวัญ

---๋Jack, 18/02/2002 ---


ดูครั้งแรก ที่โรง ก็ 20 ปีพอดี แต่หลาย ๆ ฉาก ยังติดตา อยู่เหมือนกับพึ่งดู เมื่อวาน สยองมาก ๆ นี้ถึงจะเรียกว่าหนัง ผี จริง ๆ จำได้ว่าหนังไม่ได้มี เอฟเฟ็ค อะไรมากมายนัก แต่ผีในเรื่องดูน่ากลัวมากจริง ๆ เพิ่อน ๆ รุ่นหลัง ๆ ลองหามาชมนะครับ (ลอง ชมตอนกลางคืนแล้วปิดไฟในห้องให้หมด ช่วยให้ชมสนุก ขึ้นอีกเยอะครับ)

---BAD BOY, 22/02/2002 ---


โหด น่ากลัว ตื่นเต้นมาก ขอบอก
ตอนดูครั้งแรกไม่ได้หวังอะไรเลย นึกว่าหนังเก่าๆจะไม่น่ากลัวแล้ว แต่หลังจากเปิดไปได้ซักพัก มันกลับทำให้ตรึงอยู่กับหนังเลย ดูแล้วสะดุ้งดยไม่ทันตั้งตัว ทั้งโหด มัน ตื่นเต้น ลุ้นมาก อย่าพลาด

---อัลวา, 24/02/2002 ---


จุดเด่นของหนังเรื่องนี้มีอยู่ 3 อย่าง หนึ่งคือการเข้าใจอารมณ์ความรู้สึกของมนุษย์อย่างลึกซึ้งของผู้กำกับ เป็นพรสวรรค์ที่อยู่เหนือสเปเชียลเอฟเฟค เขารู้ว่าตรงไหนที่มนุษย์หวาดกลัวแล้วจี้ไปได้อย่างตรงจุดที่สุด สองคือการแสดงของบรู๊ซ แคมป์เบลที่สุดยอดมากๆ และเขาช่วยเสริมจินตนาการของผู้กำกับอย่างสุดยอด ด้วยการแสดงที่เข้าถึงและได้อารมณ์อย่างสุดๆ ทำให้ฉากที่ต้องแสดงอยู่คนเดียวสมจริงทดแทนเอฟเฟคที่มีจำกัดได้อย่างสมบูณ์แบบ และจุดเด่นสุดท้ายคือมุมกล้องที่เป็นสุดยอดที่อยู่เหนือความสุดยอดของหนังสยองขวัญ ในขณะที่หนังสยองขวัญทั่วไปเน้นความรู้สึกหวาดกลัวผ่านทางมุมกล้องที่ใช้แทนการมองเห็นของมนุษย์ ของเหยื่อ แต่ Evil Dead ไม่ยึดติดกับแนวคิดอย่างนี้ แทนที่เขาจะใช้มุมกล้องแบบสายตาของมนุษย์ทั่วไป เขากลับใช้มุมกล้องในตำแหน่งเดียวกับสัตว์เลื้อยคลานที่อยู่ในระดับติดดินที่จับตามองเหยื่อ และวิ่งเข้าโจมตีอย่างรวดเร็ว มันเหมือนกับเราอยู่ด้านหลังและวิ่งตามสิ่งชั่วร้ายไปติดๆ รับรู้ความรู้สึกมันเหมือนมองออกมาจากสายตามัน ทำให้ได้ความรู้สึกที่สลับไปมาระหว่างเหยื่อกับความชั่วร้าย มันเป็นความบ้าคลั่งที่ทางผู้กำกับทำให้เราได้เห็นอย่างชัดเจน และองค์ประกอบทุกอย่างทำให้มันกลายเป็นสุดยอดหนังสยองขวัญ ที่ในรอบสิบๆปี อาจเกิดขึ้นได้เพียงครั้งเดียว แล้วคุณต้องรอไปอีกนานกว่าจะเกิดปรากฏการณ์ในระดับเดียวกันนี้ขึ้นมาใหม่ !

---คาเมน ไรเดอร์, 04/04/2002 ---


ดูซะ ถ้าใครคิดว่าใจแข็งพอโดยเฉพาะคนที่กำลังจะเข้าป่าแล้วไปอยู่ในกระท่อมกลางป่า สุดยอดของหนังสยองจริงๆ

  ---batman, 16/04/2002 ---


สุดยอดแห่งดีวีดีของแถมเพียบซื้อมาได้เลยไม่เสียดายตังค์ (ถ้ารักหนังเรื่องนี้)

---net, 18/04/2002 ---


เวลาไม่ได้ทำให้หนังเรื่องนี้ลดความสนุกน่ากลัวลงไปได้เลย

---R2D3, , 04/06/2002 ---


ผมชอบหนังสยองขวัญสมัยก่อนที่ไม่ต้องพีุ่ึง effect มากมายแต่่ ก็็ให้้ความสยองตื่นเต้นได้ดีทีเดียว ใครไม่เคยดูรีบไปหามาดููซะ

---ืnightman, , 09/06/2002 ---


คนกำกับหนังเรื่องนี้ก็คือ แซม ไรมี่ มีผลงานเช่น
EVILD DEAD, EVIL DEAD 2, ARMY OF DARKNESS (EVIL DEAD 3), CRIME WAVE, THE QUICK AND THE DEAD, SIMPLE PLAN, THE GIFT, และงานล่าสุดกวาดรายได้ถล่มทลาย SPIDER MAN

---????, , 10/06/2002 ---


ไม่รู้ว่ามันอาถรรพ์อะไรสำหรับ evil dead สิน่า เห็นดีวีดีออกมาสองสามรอบแล้ว ดันไม่มีซับไทยเสียนี่ ไอ้เราก็บ้าซื้อมาสองสามรอบเหมือนกัน เอากับเขาสิ แต่ไหงยิ่งเพิ่มฟิจเจอร์ขึ้นไปเรื่อย ๆ ชอบน่ะชอบอยู่ เพียงแต่ทำไมไม่ทำให้มันสุดยอดทีเดียวไปก็ไม่รู้ ขยักขย่อนไม่เห็นจะได้เรื่องๆได้ราว คนที่เขาเป็นแฟนพันธ์ผีทั้งหลาย ก็ชักเริ่มเกิดอาการกร่อยเสียแล้วซิ อันที่จริงชอบมากกับมุมกล้องที่สุดแสนพิศดาร ใช้ช็อคคนดูแทนบรรดาผี ๆ ได้อย่างวิเศษ ผมว่าความเละของบรรดาผียังไม่น่ากลัวเท่าลีลาล่อหลอกของมุมกล้องได้เลยสักนิด ที่สำคัญที่สุด เสียงหวีดหวิวของเสียงลมก็ทำให้สะท้านไปถึงทรวงในได้เหมือนกัน ลองหามาสะสมกันสิครับ ผมว่าคุ้มนะกันราคา 1800..


---คมพิฆาต, , 10/06/2002 ---


แนะนำ Bad Taste(1988,นิวซีแลนด์) Dead Alive (19??,US) ของผกก.Peter Jackson แห่ง ลอร์ด ออฟ เดอะ ริง ทั้งหยองทั้งมันสุดไม่แพ้กัน

---netwalker, , 18/06/2002 ---


โหด สยอง สุดยอด สมกับที่ Stephen King ยกให้เป็นหนังที่น่ากลัวที่สุดเรื่องหนึ่ง เสียอย่างออกมาหลายเวอร์ชั่น ไม่รู้จะเลือกอันไหนดี แต่อันล่าสุด ออกแบบได้เยี่ยม และ น่ากลัวมาก ปกนุ่ม นึกว่าเอาคัมภีร์ในเรื่องมาห่อ

  ---Moviegoer, plum1983@hotmail.com, 25/06/2002 ---


ผมชอบจังเลย ฉากเถาวัลย์รัดตัวเหยื่อรายแรก ดูแล้ว SEXY ดีครับ ผมว่าผีแต่งหน้าดูแล้วคล้ายกับ ผีในเรื่อง THE EXOCIST น่ะครับ แต่สรุปแล้วมันใช่เลย เป็นหนังในแบบที่ผมชอบมาก....................

---korn, , 03/07/2002 ---


หนังผีอมตะเรื่องนี้เปํ็นตำนานของหนังแนวแหวะชวนอ้วกไปเรียบร้อยแล้วกับเนื้อเรื่องแนวเดิมแต่สมารถทำให้คนดูใจหายใจควำ่ตลอดทั้งเรื่องได้ เลือดท่วมจอเต็ํมไปหมด ส่วนหนังเรื่องbadtaste ผมได้ดูจากวีซีดี ส่วนdead aliveผมได้ดูจากวีดีโอ สนุกไม่แพ้ผีอมตะเรื่องนี้เลย อาจจะตลกกว่า ผมอยากให้มีคนทำdead alive เป็นวีซีดีจังเลย น่าจะลองหามาดูกันนะ

---serial0, , 26/07/2002 ---


คนชอบดูหนังผี ถ้าไม่เคยดูหนังเรื่องนี้ให้หามาดูเลยครับ ไม่ผิดหวังแน่นอน

---Horror, , 26/08/2002 ---


เป็นหนัง ผีที่สยองงงที่ สุด ใน หมู่มวลมนุยษ์ชาติที่ได้ดูหนัง เรื่อง นี้ แล้ว ไม่อยากตาย ไป เป็น ผีเลยปลถ้า มี เด็ก ควร พิจารณา ในการ ชม เพราะ อาจ ทำให้เด็กเสียสติได้

---am evil, hell@hotmail.com, 11/01/2003 ---


เรื่องนี้ผมได้รับสืบทอดมาจากปู่เมื่อ 20กว่าปีก่อนครับ เป็นvdoพากษ์ไทย(อิจฉาป่าว?)ดูไม่ตำกว่าร้อยรอบแล้วล่ะ มันจึงส่งผลมาถึงตัวผมจนทุกวันนี้ คือไม่กลัวผีและความมืดอีกต่อไป แต่ภาคที่เหลือยังไม่ได้ดู(แพง) อ่ะ ผมให้คุณๆทายว่าคนที่ให้เสียงพากษ์เป็น ash (บรู๊ซ แคมพ์เบลล์) คือใคร(ถ้าได้ดู) เขาคือผู้ที่จะกลายเป็นนักพากษ์ผู้โด่งดังในอีก 10ปีต่อมา เฉลย...น้าต๋อย เซมเบ้นั่นเองครับ..

---เน็ท, -, 04/02/2003 ---


หนูยังไม่ได้ดูเลยคะ่

---ชิงชิง, , 28/04/2003 ---


เเล้วผมจะไปหาดูที่ไหนไดบ้างครับเนี่ย

---zolaaa, varnn@hotmail.com, 19/05/2003 ---


ไม่รู้ลิขสิทธิ์โซน3อยู่ในมือใคร แต่การที่ไม่ยอมปล่อยออกมาวางจำหน่าย เป็นการผิดพลาดทางการตลาด และเสียโอกาสอย่างยิ่ง

  ---ariwa, , 19/05/2003 ---


สุดยอดวิชาสยองขวัญ

---ขุนเขายะเยือก, , 04/07/2003 ---


"คืนโหดผีนรก" เป็นชื่อหนังสมัยยังไม่มีเรื่องลิขสิทธ์มาเกี่ยวข้องการพากย์ก็มีน้าต๋อยเซนเบ้กับทีมงานอาสมจินธรรมทัตซะทุกเรื่อง ทีมนี้ช่างตั้งชื่อหนังได้เข้าท่ากว่าปัจจุบันเสียอีก
ห่างจาก VDO มาประมาณ 4 ปี ก็ได้เวลาลงโรงหนังในชื่อ "ผีอมตะ" ตอนนั้นผมคิดว่าหนังควรจะถูกเซ็นเซอร์มากกว่าไม่น่านำมาฉาย เพราะเนื้อเรื่องไม่มีอะไรมีแต่ความน่ากลัว เละ แสยะ ตามยุคสมัยที่ไม่ใส่สาระในหนัง

ผมยอมรับว่าเป็นหนังผีที่น่ากลัวที่สุดในชีวิตและไม่มีเรื่องไหนน่ากลัวกว่า (ไม่มี CG มีเทคนิคทำเลือดง่าย ๆ คือ น้ำหวานสีแดงใส่แป้งมันผสมผงกาแฟ) มุมกล้องที่ถ่ายก็เป็นมุมมองตามตำราของ อัลเฟรดฮิทคอกซ์ เรียกได้ว่า แซมไรมี่เป็นทายาทเชิงผลงานคนหนึ่ง

ไม่อยากเชื่อว่าหลังจากหนังประสบความสำเร็จ แซมไรมี่จะทำหนังภาคต่อซะจนผมอยากจะลืม ๆ ไปเลยว่าเป็นภาคต่อเพราะการเพิ่ม สตอปโมชั่นและ CG ทำให้แตกต่างไปจากภาค1โดยสิ้นเชิง

สำหรับ EVILD DEAD เรียกได้ว่าประสบความสำเร็จตลอดกาลทุกด้าน เพียงแค่เป็นหนังทุนจำกัด ถ่ายทำไม่กี่วัน ไม่มีอีกแล้วนับแต่นี้ว่าจะประทับใจได้ยาวนานจนขายได้ทุกก๊อปปี้ที่ผลิต(ที่จริงแล้วไม่เคยพอขายทั้งที่ราคาแพง) หวังว่าจะไม่มีการรีเมก อย่างมากก็ ใส่เอฟเฟ็คเสียงให้สมบูรณ์ก็พอ

บรู๊ชยังคงเป็นดารารับเชิญให้กับหนังแทบทุกเรื่องของแซมไรมี่ คอยสังเกตให้ดีนะครับ

---PoMakin, Pomakin@khotmail.com, 23/09/2003 ---


หนังโหด เครียดสุดขั้ว เป็นงานสร้างชื่อ ให้ แซม ไรมี่ ที่มีฝีมือในการทำหนังสยองได้โหดจริง ๆ มีภาคต่อ ตามมาอีก 2 ภาค แต่ ความโหด ลดลงไป กลายเป็นหนังตลกโหดไปซะได้ บทหนังบีบให้เราลุ้นช่วยตัวเอกตลอดครับ เป็นส่วนที่ดีที่สุดของหนัง รวมกับ การแสดงแบบ ผวาสุดขั้ว ของ ตัวเอก ทำให้หนังเรื่องนี้ เป็นหนังสยองอีกเรื่องที่ คอหนัง ขาโหด ต้องหามาดูครับ

---Dirty_Harry, , 25/10/2003 ---


ตอนนี้เวลาว่างของผมเเทบจะหมดไปกับการหาข้อมูลของหนังเรื่องนี้เเละเดินหาตามร้านขาย dvd อยากดูมากๆ ใครมีข้อมูลช่วยหน่อยครับ

---MM, , 30/10/2003 ---


หนังสยองขวัญหลายเรื่องที่เราหยิบมาดูแล้วมันไม่น่ากลัวเหมือนอดีต หนังสูญเสียความน่ากลัวให้กับกาลเวลาที่ผ่านไป

Evil Dead อยู่พ้นจากข้อจำกัดนั้น ความรู้สึกเมื่อสิบยี่สิบปีก่อนเป็นยังไง วันนี้ยังไม่เปลี่ยนแปลง แต่สิ่งที่เพิ่มเติมมาคือความสยองแบบคลาสสิคที่ถูกหลอมแล้วจากกาลเวลา และนี่เป็นคัมภีร์แล่มใหญ่ที่คอหนังสยองขวัญรุ่นใหม่ไม่สามารถมองข้ามได้

---Tempra, , 10/12/2003 ---


ผมชอบครับ แต่ผมไม่เคยดู ผมหยากให้พวกพี่ๆ พิมเรื่องย่อแล้วส่งกลับมาตามอีเมลของผมเดี๋ยวผมจะเข้าไปเชร็คครับ

ขอบคุณครับ
chaipat 007

---chaipat 007, dil@hunsa.com, 16/07/2004 ---


เรื่องย่อดูที่นี่ได้ครับ

http://www.bangkokdvd.com/movie.asp?ID=10360

---bkdvd, , 16/07/2004 ---


ใครหาเรื่องนี้อยู่ ผมเห็นมีคนขายทั้งสามภาคที่นี้ครับ

http://classified.sanook.com/entertainment/item.php?id=2460008

  ---มาบอก, , 06/04/2007 ---


จำได้ว่าเคยดูตอนเด็กๆๆ เลยอะค่ะ น่ากลัวมากๆๆ และตอนนี้หาดูไม่ได้แล้ว( ภาค1-2) ใครมีบ้างค่ะ ช่วยส่งเมลติดต่อมาหน่อย

  ---suri, suri_ying@hotmail.com, 09/05/2007 ---


ผมโหลด Bit เอาคับ เป็น AVI ได้มาทั้ง 3 ภาคเลย แต่ไม่มี sub นะ

  ---ชอบมาก Evil Dead, , 24/05/2007 ---


ผมว่านี้คือต้นแบบของกาตูนเรื่องberserk ถ้าใครได้อ่านกาตูนเรื่องนี้ หรือเป็นแฟนพันธ์แท้ ตัวเอกที่ชื่อว่ากัซ มีมือเหล็กคล้ายกับพระเอกเรื่องนี้เลยครับ แต่พระเอกในกาตูนจะมีปืนใหญ่ติดมาทีมือกลด้วย ส่วนพระเอกในหนังเรื่องนี้ใช้เลื้อยไฟฟ้า แล้วกว่าจะได้มีอเหล็ก ต้องดูจนถึงภาค3เลย หุหุ แต่แปลกใจ มันน่าจะมีภาคต่อจาก(Army of Darkness (Evil Dead 3)นะ เหมือนเคยดูตอนเด็กๆ ว่ามีภาคต่ออีกจากที่ตอนพระเอกดืมยาย้อนกลับมาโลกอนาคตแล้ว ต้องไปตามหาหนังสือต่อเพื่อนย้อนกลับไป ที่ก่อนจะโดนหนังสือดูดมาในอดีตไม่แน่ใจนะครับถ้ามีไม่ต้องขอโทษด้วย ณ ที่นี้ แต่ตอนจบคุณสงสัยมั่ยละว่าจะมีภาคต่ออีก
ปล.เป็นหนังดีที่ผมชอบมาตั้งแต่เคยดูมาเลย มีอีกหนังนึงที่ควรหามาดู สตาร์เกท เป็นหนังเกี่ยวกับทหารเจอประตูวาปในอียิปต์แล้วสู้กับมนุษย์ต่างดาว ถึงไม่เปงหนังผีก็เถอะ

  ---ซี, , 15/07/2007 ---


ผมว่านี้คือต้นแบบของกาตูนเรื่องberserk ถ้าใครได้อ่านกาตูนเรื่องนี้ หรือเป็นแฟนพันธ์แท้ ตัวเอกที่ชื่อว่ากัซ มีมือเหล็กคล้ายกับพระเอกเรื่องนี้เลยครับ แต่พระเอกในกาตูนจะมีปืนใหญ่ติดมาทีมือกลด้วย ส่วนพระเอกในหนังเรื่องนี้ใช้เลื้อยไฟฟ้า แล้วกว่าจะได้มีอเหล็ก ต้องดูจนถึงภาค3เลย หุหุ แต่แปลกใจ มันน่าจะมีภาคต่อจาก(Army of Darkness (Evil Dead 3)นะ เหมือนเคยดูตอนเด็กๆ ว่ามีภาคต่ออีกจากที่ตอนพระเอกดืมยาย้อนกลับมาโลกอนาคตแล้ว ต้องไปตามหาหนังสือต่อเพื่อนย้อนกลับไป ที่ก่อนจะโดนหนังสือดูดมาในอดีตไม่แน่ใจนะครับถ้ามีไม่ต้องขอโทษด้วย ณ ที่นี้ แต่ตอนจบคุณสงสัยมั่ยละว่าจะมีภาคต่ออีก
ปล.เป็นหนังดีที่ผมชอบมาตั้งแต่เคยดูมาเลย มีอีกหนังนึงที่ควรหามาดู สตาร์เกท เป็นหนังเกี่ยวกับทหารเจอประตูวาปในอียิปต์แล้วสู้กับมนุษย์ต่างดาว ถึงไม่เปงหนังผีก็เถอะ

  ---ซี, banana@hotmail.com, 15/07/2007 ---


ถ้าเป็นของ vcd ค่าย cvd ได้ลิขสิทธืไปครับ เพราะหลายวันก่อนไปเจอมาที่ตลาดนัด เลยซื้อมาเก็บไว้

  ---ซุนซี, , 15/07/2007 ---


ดูแล้วไม่เห็นมันเลย

  ---oio, film@hotmail.com, 20/07/2007 ---


หนังเรื่องนี้ เป็นหนังคลาสสิค ที่ผู้กำกับหนังแนวสยองขวัญควรจะมีเก็บสะสมไว้ศึกษา ทั้งในเรื่องของฉาก แสง สี มุมกล้อง ซาวน์เอฟเฟ็ค วิธีการดำเนินเรือง เทคนิคพิเศษที่ใช้ ดรายไอซ์ หรือ ควัน หมอกอะไรสักอย่างที่ใช้มาประกอบในหนังผีเป็นเรื่องแรกๆ ก่อนจะมีการเลียนแบบกันอย่างมากมายทั้งในหนังไทย ละคร และหนังเอเซีย และจุดเด่นอีกอย่างหนึ่งก็คือ สต๊อป โมชั่น ผู้ที่ชอบโมเดล และ สต๊อป โมชั่น จะรู้จักเทคนิคนี้เป็นอย่างดี ตั้งแต่ในหนัง ซินแบดกับยักษ์ตาเดียว เจสันกับขนแกะทองคำ แคลช ออฟ ไตตัน ของ ผู้กำกับ เรย์ แฮรี่เฮาเซ่น จนมาถึงหนังอย่างโรโบคอบ รวมถึงหนังThe Thing ของจอห์น คาร์เพนเตอร์ และ โมเดลการ์ตูนดินน้ำมันทั้งหลายแหล่ เช่น ไนท์แมร์ บีฟอร์ คริสมาสต์ ของทิม เบอร์ตัน ก็ล้วนแต่ใช้เทคนิคนี้ทั้งสิ้นก่อนที่จะมีโปรแกรม3Dและไฮดรอริก มาช่วยในหนังยุคหลังๆ (ผู้ที่ชอบ สต๊อป โมชั่น ไม่ควรพลาดที่จะมีไว้สะสม) ........แซม ไรมี่ คูณสร้างและลงทุนลงแรงทำหนังได้ดีสมกับหนังสือของผมจริงๆ

  ---Stephen King, , 25/01/2008 ---


เรามีภาค1-2เป็นวีดีโอ กว่าจะหามาได้(สมัยโน้นน) แต่ล่าสุดซื้อมาเป็นดีวีดี มีภาค2 แต่ภาค1หาไม่ได้
นี่ก็งงมากเหมือนกันลงsearchชื่อเรื่องหนังดู ไม่น่าเชื่อว่าจะคุยกันตั้งแต่ปี02
สุดยอด! ในโลกนี้นึกว่ามีเราบ้าเรื่องนี้อยู่คนเดียว
เราว่าเป็นหนังโคดผีที่น่ากัวในรอบ150ปี ของมวลมนุษยชาติเลย 55

  ---ti0g, athotathot@hotmail.com, 04/04/2008 ---


เรามีภาค1-2เป็นวีดีโอ กว่าจะหามาได้(สมัยโน้นน) แต่ล่าสุดซื้อมาเป็นดีวีดี มีภาค2 แต่ภาค1หาไม่ได้
นี่ก็งงมากเหมือนกันลงsearchชื่อเรื่องหนังดู ไม่น่าเชื่อว่าจะคุยกันตั้งแต่ปี02
สุดยอด! ในโลกนี้นึกว่ามีเราบ้าเรื่องนี้อยู่คนเดียว
เราว่าเป็นหนังโคดผีที่น่ากัวในรอบ150ปี ของมวลมนุษยชาติเลย 55

  ---tiog, athotathot@hotmail.com, 04/04/2008 ---


เป็นหนังผีเรื่องแรกเลย ที่ทำให้ ทุกวันนี้ผมเป็นคน ขี้กลัวผี 555+

  ---spoonner, poon_death@hotmail.com, 17/07/2008 ---


อย่าดูเลย

  ---ก๊อต, , 03/09/2008 ---


ไม่น่าเชื่อ คุยกันคตั้งกะ 2001 7ปีมีคนมาตอบเรื่อย
ผมเองก็พึงหามาได้ครบเมื่อ 2วันก่อนเอง

  ---- -, , 21/09/2008 ---


น่ากลัวสุดๆแต่ก็ชอบเชอรีนเธอสวยมากแต่พอเป็นผีหมดกัน

  ---delpiro, radfg, 24/09/2008 ---


เป็นหนังผีที่สนุกมาก ใครที่รักความตื่นเต้น เบื่อความจำเจ
ลองดูหนังเรื่องนี้ดูนะครับ ลดความเบื่อไปเลยทีเดียว
ความตื่นเต้นจะทำให้คุณรู้สึกดี ลองดูนะครับ ^^

  ---AminoOk, aminook1234@hotmail.com, 26/02/2009 ---


เป็นหนังที่ชอบมาก มันโคด อยากสะสมไว้ ดูครบ3ภาคแล้ว ชอบ2กับ3

  ---metropolis, metropolis-city@hotmail.com, 12/06/2009 ---


และผู้กำกับ เรื่องนี้ก้มากำกับ เรื่อง Drag me to hell

  ---มันมาก, , 14/06/2009 ---


กำลังจะหามาเก็บไว้ครับ

เคยดูสมัยเป็นเด็ก น่ากลัวชะมัด แต่สุดยอดคลาสสิคครับ

  ---uthai, uthai61221@hotmail.com, 01/07/2009 ---


เคยดูสมัยเป็นเด็ก

น่ากลัวชะมัด แต่สุดยอดคลาสสิคครับ

จะหามาเก็บและดูอีกครั้ง

  ---uthai, uthai61221@hotmail.com, 01/07/2009 ---


กระทู้นี่ยืนหยัดมาแปดปีสุดยอด

  ---แพนด้า, , 19/07/2009 ---


สนุก ทุกยุคทุกสมัย

  ---อุรัง, , 28/01/2010 ---


--------------------------------------------------------------
วันวาเลนไทน์ และ ตรุษจีน 2010
กระทู้เกือบ 9 ปีแล้ว

ณ วันนี้ ผมได้ DVD Evil Dead มาในครอบครองแล้ว
ลิขสิทธิ์ โดย Magic Picture

ดูจบวันนี้ ย้อนนึกถึงวัยเด็ก
ดิบ ดี

----------------------------------------------------------------

  ---JOM, , 14/02/2010 ---


its cool :)

  ---gOigOi, , 04/05/2010 ---


ที่แม่สายมีbox setแล้ว ครบ3ภาค
แจ้งมาเพื่อทราบ
สุดทีนนนมากก

  ---ti0g, , 29/06/2010 ---


ผมเป็ฯพวกที่ชื่นชอบในการดูหนังผีอยู่แล้วอ่ะแล้วส่วนน้อยในหัวที่จะคือว่าหนังเก่าจะไม่น่ากลัว แต่พอมาเจอเรื่องนี้ปั๊บ ยกให้เขาเลย ติดตามมาจากหนังเรื่อง กระชากลงหลุม แล้วชอบเลยดูชื่อผูกำกับแล้วหาว่าเคยทำเรื่องอะไรมาบ้างก็เจอเรื่องนี้ แล้วก็เลยคิดว่า โห่มันหนังเก่ามากจะหาได้จากที่ไหน พอดีเมื่อไม่ก็วันผมไปร้านเช่าซีดีก็เห็ฯวางอยู่รู้สึกจะเอามาขายใหม่เพราะว่ามันเป็นหนังใหม่ 3 วัน ผมว่ากระทู้นี้คงได้อยู่อีกยาวหล่ะคร๊าพ

  ---EarthZy, i-earthzy_ready4love@hotmail.com, 07/12/2010 ---


Review or Comment on this DVD

Name:
Email:
Vote:   (ไม่โหวดดาว)
Your Review:
 
Details Evil Dead
Region : 1
Rating : NR'
Video : Widescreen 1.85:1 : Anamorphic
Audio : English : Dolby Digital 5.1, Thai : Dolby Digital 5.1
Subtitle : English,Thai
49.00
IN-STOCK


Cast

10149Bruce Campbell
(Army of Darkness (Evil Dead 3), Spider-Man, Evil Dead 2, Serving Sara, Woods, McHale's Navy, Ant Bully เด็กแสบตะลุยอาณาจักรมด, Spider-Man 3)


Director

10151Sam Raimi
(Army of Darkness (Evil Dead 3), Darkman, Gift, For Love Of The Game, Quick and the Dead 1995, Spider-Man, Evil Dead 2, Spider-Man 2, Spider-Man 3, Darkman ไตรภาค, Drag Me To Hell)


Screenplay / Story
Copyright (c) 2002 BangkokDVD, all rights reserved.
BangkokDVD executed in: 0.40625 seconds.